Aali Aali is a very famous song in the music industry sung by Harini Brijesh, Tripati Sandilya, Jogi Sunitha. Aali Aali Song is from the famous movie Spyder which was released in 2017. Get the latest updated song lyrics which you will like very much. We promise that the lyrics provided for Aali Aali song will definitely touch your heart. Here, we are going to provide the very famous lyrics of Aali Aali Song.
The Aali Aali song is fully loaded with musical beats and music lovers will definitely agree that it is quite fun to enjoy with their favorite artists. If you are one of them who find it hard to understand the words and get the lyrics of the song, you are most welcome at our website. You can find Aali Aali Song lyrics and many other popular songs. Be with us and enjoy every word of this song as it is the selling point of the movie and really appreciated for its lyrics. We let you to experience the convenience of watching this song anytime and anywhere.
Details of Aali Aali Song –
Lyrics – Aali Aali
Movie Name – Spyder
Singer Name – Harini Brijesh, Tripati Sandilya, Jogi Sunitha
Material – Lyrics
Language – Tamil and English
Provider – pulchra.org
How to search Aali Aali Song Lyrics?
Look for Songs lyrics Category.
Search for your Aali Aali Songs post.
Click the Song post and find results for the Aali Aali Song lyrics.
Aali Aali Song Lyrics In English:-
Hei Mochakota Mochakota Muzhiya Paathu Naan Uchukotta Uchukotta
Nee Pacha Maram Pacha Aram Pola Nikka Naan Ichupazham Pichikitten
Enna Adichhu Thuvaichu Pinna Kasaki Pulinju Kalar Kodaiyl Maati Konjam Veyilil Vati Enna Idupula Idupula Suthikitu Suthikitu Puthikettu Pathikittava
{Aali Aali Hey Aali Aali Aalibi} X(3)
Aali Aali Hey Aali Aali Aalibi
En Mochakota Mochakota Muzhiya Paathu Ivan Uchukotta Uchukotta
Naan Pacha Maram Pacha Aram Pola Nikka Nee Ichupazham Pichikitten
Unna Adichhu Thuvaichu Pinna Kasaki Pulinju Kalar Kodaiyl Maati Konjam Veyilil Vati Enna Idupula Idupula Suthikitu Suthikitu Puthikettu Pathikettava
Hei Kalkura Tentukota Padamithu Therikura Uchakattam Nerunguthu Usupura Paatu Onnu Paada Sonna Varuma Feel-u
Ooi Kuchi Ice Sa Echi Vechu Rusichuka Kamar Katta Oora Vechu Kadichuka Inipukum Inipukum Naduvula Molaga Kelu
Pinju Panju Mutaaya Rendu Kannam Inika Sekka Sevvennu Un Udhadu Kaaram Koduka Padu Paadhala Pasi Enna Vaati Vadhaika
En Mochakota Mochakota Muzhiya Paathu Ivan Uchukotta Uchukotta Uchukotta Uchukotta
Naan Pacha Maram Pacha Aram Pola Nikka Nee Ichupazham Pichikitten Pichikitten Pichikitten
Unna Adichhu Thuvaichu Pinna Kasaki Pulinju Kalar Kodaiyl Maati Konjam Veyilil Vati Enna Idupula Idupula Suthikitu Suthikitu Puthikettu Pathikettava
Paal Gova Rooba Rooba Paalgova Style
Kazhuthula Viral Vechu Ezhuthala Siluthathum Idhazh Vechu Koluthala Aanaa Enna Nerupula Nanikura Adhudhaan Tholla
Pasikura Manasuku Idamilla Rusikura Viraluku Mudivilla Kasakura Baagamunnu Dhegaththula Eduvum Illa
Verum Teaser Aa Paathathuke Engadhe Mama Muzhu Trailer Naan Vitenunna Thangaathe Aamaa Vari Vilakellam Thevailla Aarambippomaa
Hei Mochakota Mochakota Muzhiya Paathu Naan Uchukotta Uchukotta
Nee Pacha Maram Pacha Aram Pola Nikka Naan Ichupazham Pichikitten
Unna Adichhu Thuvaichu Pinna Kasaki Pulinju Kalar Kodaiyl Maati Konjam Veyilil Vati Enna Idupula Idupula Suthikitu Suthikitu Puthikettu Pathikettava
{Aali Aali Hey Aali Aali Aalibi} X(3)
Aali Aali Aali Aali Aali Aali Hey Aali Aali Aalibi
Aali Aali Song Lyrics in Tamil :-
ஹேய் மொச்ச கொட்ட மொச்சகொட்ட முழிய பாத்து நான் உச்சு கொட்ட உச்சுகொட்ட நீ பச்ச மரம் பச்ச அறம் போல நிக்க நான் இச்சு பழம் பிச்சிகிட்டேன் என்ன அடிச்சு துவைச்சு பின்ன கசக்கி புழிஞ்சு கலர் கொடியில் மாட்டி கொஞ்சம் வெயிலில் வாட்டி என்ன இடுப்புல இடுப்புல சுத்திகிட்டு சுத்தி கிட்டு புத்தி கெட்டு பத்தி கெட்டவா
ஆலி ஆலி ஹே ஆலி ஆலி ஆலிபி (3)
ஆலி ஆலி ஹே ஆலி ஆலி ஆலிபி
என் மொச்சகொட்ட மொச்சகொட்ட முழிய பாத்து இவன் உச்சுகொட்ட உச்சுகொட்ட
நான் பச்ச மரம் பச்ச அறம் போல நிக்க நீ இச்சு பழம் பிச்சி கிட்டேன்
உன்ன அடிச்சு துவைச்சு பின்ன கசக்கி புழிஞ்சு கலர் கொடியில் மாட்டி கொஞ்சம் வெயிலில் வாட்டி என்ன இடுப்புல இடுப்புல சுத்திகிட்டு சுத்தி கிட்டு புத்தி கெட்டு பத்தி கெட்டவா
லை லை லை லை லை லை லை
ஹேய் கலக்குற டென்ட்கொட்டா படமிது தெரிக்குற உச்ச கட்டம் நெருங்குது உசுப்புற பாட்டு ஒன்னு பாட சொன்னா வருமா பீலு
ஓய் குச்சி ஐஸ எச்சி வெச்சி ருசிசிக்க கமர் கட்ட ஊற வெச்சு கடிச்சுக்க இனிப்புக்கும் இனிப்புக்கும் நடுவுல மொளகா கேளு
பிஞ்சு பஞ்சு முட்டாயா ரெண்டு கன்னம் இனிக்க செக்க செவ்வேன்னு உன் உதடு காரம் கொடுக்க படு பாதாள பசி என்ன வாட்டி வதைக்க .
என் மொச்சகொட்ட மொச்சகொட்ட முழிய பாத்து இவன் உச்சுகொட்ட உச்சுகொட்ட உச்சுகொட்ட உச்சுகொட்ட
நான் பச்ச மரம் பச்ச அறம் போல நிக்க நீ இச்சு பழம் பிச்சிகிட்டேன் பிச்சிகிட்டேன் பிச்சிகிட்டேன்
உன்ன அடிச்சு துவைச்சு பின்ன கசக்கி புழிஞ்சு கலர் கொடியில் மாட்டி கொஞ்சம் வெயிலில் வாட்டி என்ன இடுப்புல இடுப்புல சுத்திகிட்டு சுத்தி கிட்டு புத்தி கெட்டு பத்தி கெட்டவா
பால் கோவா ரூபா ரூபா பால் கோவா ஸ்டைல் ரூபா ரூபா யோ யோ யோ யோ (2) ரூபா ரூபா ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஹேய் ரூபா ரூபா எஸ்
கழுத்துல விரல் வெச்சு எழுதல சிலுத்ததும் இதழ் வெச்சு கொளுத்தல ஆனா என்ன நெருப்புல நனைக்குற அது தான் தொல்ல
ஹ்ம்ம் பசிக்குற மனசுக்கு இடமில்ல ருசிக்குற விரலுக்கு முடிவில்ல கசக்குற பாகமுன்னு தேகத்துல எதுவும் இல்ல
வெறும் டீசர பாத்ததுக்கே ஏங்காதே மாமா முழு ட்ரைலர் நான் விட்டேனுன்னா தாங்காதே ஆமா வரி விளக்கெல்லாம் தேவை இல்ல ஆரம்பிப்போமா
ஹேய் மொச்சகொட்ட மொச்சகொட்ட முழிய பாத்து நான் உச்சுகொட்ட உச்சுகொட்ட
நீ பச்ச மரம் பச்ச அறம் போல நிக்க நான் இச்சு பழம் பிச்சி கிட்டேன்
என்ன அடிச்சு துவைச்சு பின்ன கசக்கி புழிஞ்சு கலர் கொடியில் மாட்டி கொஞ்சம் வெயிலில் வாட்டி என்ன இடுப்புல இடுப்புல சுத்திகிட்டு சுத்தி கிட்டு புத்தி கெட்டு பத்தி கெட்டவா
ஆலி ஆலி ஹே ஆலி ஆலி ஆலிபி (3)
ஆலி ஆலி ஆலி ஆலி ஆலி ஆலி ஹே ஆலி ஆலி ஆலிபி
FAQs about ‘Aali Aali’ Song:
Who is the singer of ‘Aali Aali’ song?
‘Aali Aali’ has been sung by Harini Brijesh, Tripati Sandilya, Jogi Sunitha.
What is the movie name for song ‘Aali Aali’?
The song ‘Aali Aali’ is from the movie ‘Spyder’.
Read More – Kannana Kanne Kanneer Song Lyrics: Puyal Paadum Paatu Movie Song by MK. S. Chithra
Read More – Annaadam Kashta Pattaalum Song Lyrics: Puyal Paadum Paatu Movie Song by Malaysia Vasudevan and K. S. Chithra
Read More – Naadirukkum Nilamaiyila Song Lyrics: Ullam Kavarntha Kalvan Movie Song by Jayachandran
Read More – Poonthendral Pogum Pathai Song Lyrics: Ullam Kavarntha Kalvan Movie Song by K. S. Chithra
Read More – Thene Senthene Song Lyrics: Ullam Kavarntha Kalvan Movie Song by S. P. Balasubrahmanyam